ยุทธศาสตร์จังหวัด (CEO)
ส่งเสริมเกษตรอินทรีย์
(CEO)
วัตถุประสงค์
เพื่อให้เกษตรกรได้รับความรู้เกี่ยวกับการผลิตข้าวอินทรีย์และสามารถนำไปปฏิบัติได้
เป้าหมาย
เกษตรกร 40
ราย พื้นที่
สถานที่ดำเนินการ
อำเภอชะอำ
และอำเภอบ้านลาด
วิธีดำเนินงาน
ประชุมชี้แจงเจ้าหน้าที่
คัดเลือกพื้นที่เป้าหมาย
คัดเลือกเกษตรกรผู้เข้าร่วมโครงการ
ประชุมชี้แจงเกษตรกรผู้เข้าร่วมโครงการ
จัดซื้อปัจจัยการผลิต
ถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตข้าวอินทรีย์
ติดตามประเมินผล
ผลสัมฤทธิ์
เกษตรกรที่ได้รับการถ่ายทอดความรู้การผลิตข้าวอินทรีย์
จำนวน 40 ราย
เกษตรกรผู้เข้าร่วมโครงการได้รับการถ่ายทอดเกษตรอินทรีย์
จำนวน 8 ครั้ง
พื้นที่ส่งเสริมเกษตรอินทรีย์ จำนวน 120 ไร่