คุณค่าทางโภชนาการของลอนตาล
น้ำ |
|
ไขมัน |
|
คาร์โบไฮเดรท |
|
เยี่อใย |
|
แคลเซี่ยม |
|
ฟอสฟอรัส |
|
เหล็ก |
|
แซนโทฟิล |
|
คุณค่าทางโภชนาการของน้ำตาลสด
ปริมาณของแข็งที่ละลายได้ |
116 องศาบริกซ์ |
ปริมาณน้ำตาล |
16.8% |
น้ำตาลสีดำซิ่ง |
1.8% |
น้ำตาลซูโครส |
15.0% |
โปรตีน |
1.11-0.41 กรัม/100 มิลลิลิตร |
ความถ่วงจำเพาะ |
1.058-1.077 (29 C) |
ที่มา : กนก ติระวัฒน์ และคณะ (2531) |
|