คุณค่าทางโภชนาการ

 

คุณค่าทางโภชนาการของลอนตาล

น้ำ

89.4 %

ไขมัน

0.6 %

คาร์โบไฮเดรท

8.9 %

เยี่อใย

0.5 %

แคลเซี่ยม

7.0 %

ฟอสฟอรัส

22.0 %

เหล็ก

0.9 %

แซนโทฟิล

546.64 มล./กก.

 

คุณค่าทางโภชนาการของน้ำตาลสด

ปริมาณของแข็งที่ละลายได้ 116 องศาบริกซ์
ปริมาณน้ำตาล 16.8%
น้ำตาลสีดำซิ่ง 1.8%
น้ำตาลซูโครส 15.0%
โปรตีน 1.11-0.41 กรัม/100 มิลลิลิตร
ความถ่วงจำเพาะ 1.058-1.077 (29 C)
ที่มา : กนก ติระวัฒน์ และคณะ (2531)


 

ก่อนหน้า หน้าแรก ถัดไป